Hạt Óc chó nhập khẩu

NGUỒN GỐC CỦA QUẢ ÓC CHÓ
Quả óc chó hay còn gọi là hạt Juglandaceae thuộc họ cây Juglandaceae là một trong bốn loại hạt khô nổi tiếng thế giới với hương vị thơm ngon bổ dưỡng. Óc chó tuyết có thể ăn thô, ăn chiên, cho vào bánh kẹo hoặc ép lấy dầu. Là một loại hạt đến từ xứ lạnh óc chó tuyết luôn chiếm ưu thế của mình ,những tác dụng của nó thì khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Óc chó tuyết có chứa nhiều protein và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, chúng chứa nhiều axit béo không bão hòa, những thành phần này là một nguyên tố quan trọng trong sự trao đổi chất của mô não, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não.
Óc chó tuyết có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm cholesterol, ngoài ra còn óc chó tuyết còn được sử dụng trong điều trị bệnh tiểu đường mà không phụ thuộc insulin, đối với bệnh nhân ung thư óc chó tuyết giúp giảm đau, tăng cường vai trò của bạch cầu và bảo vệ gan.

Quả óc chó tuyết có chứa hàm lượng vitamin E cao nên rất thích hợp cho việc làm đẹp da, cho da mịn màng trắng bóng, có độ đàn hồi tốt, ngoài ra nó còn làm cho râu tóc phát triển tốt, đen nhánh và chắc khỏe hơn.

Đặt biệt rất tốt cho Nam giới để cải thiện hạnh phúc gia đình…!

Giá Bán :350.000 VND /1 ký

Đóng gói:175.000 VND/1/2 ký ĐT:0903190893 Ms Hà

Không có sản phẩm được tìm thấy phù hợp với lựa chọn của bạn.